แผลคลอดเองปริ

แผลคลอดเองฉีกแบบนี้ มีโอกาสจะสมานเองไหมค่ะ ถ้าไปหาหมอเขาจะฉีดยาชาให้ไหมค่ะ กลัวมากเลยค่ะ ยังไม่หายเจ็บเลย ต้องเจ็บอีกแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แผลคลอดเองปริ

ไปหาหมอ ขอยาชาได้ค่ะ

รุนแรง แนะนำไปหาหมอคะ

8mo trước

เขาจะฉีดยาชาให้ไหมค่ะ ถ้าเย็บใหม่

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ ✌🏻

8mo trước

ขอยาชาได้ค่ะ