ฟันลูกออกดูไม่ปกติ

แปลกไหมไหม ลูกชายฟันออกที่ละซี่ 4 เดือน 7 เดือน และ 10 เดือน และ 1 ขวบ ตอนนี้มีฟัน 4 ซี่ แต่ไม่ออกข้างหน้า ออกด้านนข้าง

1 Trả lời

แนะนำว่าปรึกษาหมอฟันเด็กดีที่สุดนะคะ อย่าลืมพาน้องไปหาหมอฟันนะคะ น้องฟันขึ้นหลายซี่แล้ว^^

3y trước

ยินดีค่ะ^^