ท้อง

แปลกไหมอ่ะ ตอนท้องแร้วอารมแปลปวน คิดมากยุดีๆคิดมากก้อร้องไห้ ขี้น้อยใจง่ายบ่อน้ำตาแตกง่าย รึว่าเป็นอาการโรคซึมเศร้าค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้เห็นเขาเชือดคอไก่ยุดีๆก็ร้องไห้ทั้งๆแต่ก่อนไม่เป็น

6y trước

ดูละครร้องทุกตอนเลยค่ะยุดีๆมันก้อไหล

ปกติค่ะแม่ ไม่ใช่โรคซึมเศร้า