บอกอาการลูกดิ้น

แปลกมั้ยคะที่อายุครรภ์ได้19สัปดาห์แล้วแต่ไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยคะท้องแรกอาการลูกดิ้นเป็นยังไงคะ🥹#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเรา20+ถึงดิ้นได้ชัดมากค่ะ 19ยังดิ้นแต่รู้สึกน้อยยยมาก อีกสัปดาห์เดียวค่ะแม่