🍼🧃 นม UHT แบรนด์ไหน ที่ลูกน้อยดื่มอยู่คะแม่?

แบรนด์อะไร? แล้วตอนนี้อายุกี่ขวบแล้วเอ่ย? แชร์กันหน่อยจ้า 29/11/2563

🍼🧃 นม UHT แบรนด์ไหน ที่ลูกน้อยดื่มอยู่คะแม่?

เอนฟาเเล็ค 3 เดือน 28 วัน ค่ะ

โฟโมส โอเมก้า 3 ขวบ 1 เดือน

เอนฟาแล็ค 3เดือน4วันค่ะ

ไฮคิวซุปเปอร์โกล 5ขวบ

เอนฟาแล็ค 16 วันคะ

10ขวบนมโรงเรียนค่ะ

5ขวบ หนองโพรสจืด

S26 น้อง1ขวบ10เดือน

โฟร์โมส 3 ขวบค่ะ

วัวแดง จิตรดา S26