น้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิด

แบบไหนใช้ดีแนะนำหน่อยค่ะ

ของเรา ห้างลดยี่ห้อ​ไหน ก็ซื้ออันนั้นค่ะ ใช้ดีและหอมเหมือนๆกันทุกยี่ห้อ​เลย

ดีนี่สีฟ้าาคะ มันแล้วแต่คนด้วยคะว่าชอบกลิ่นแบบไหน แต่ดีนี่ก็หอมทุกสีคะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีเขียวจ้า หอมแบบอ่อนๆละมุนๆ เลิฟมาก

ดีนี่ค่ะ บ้านนี้ใช้สีเขียวเป็นออแกนิค

ส่วนตัวใช้ดีนี่สีเขียวค่ะ 😊

ดีนี่สีฟ้า กะ สีม่วง ค่ะ

ดีนี่ สีม่วงค่ะ หอมมากๆ

ดีนี่สีชมพู หอมมากกด

น้ำยาซักผ้าเด็ก enfant

สีม่วงหอมมากค่ะ