น้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิด

แบบนในรูปใช่ได้มั้ยค่ะดีหรือป่าว แนะน้ำน้ำยาซักผ้าหน่อยค่ะแม่ๆ

น้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิด

ใช้ดีค่ะบ้านนี้ใช้ตั้งแต่ลูกคนแรก ตอนนี้ลูกคนที่ 2 จะ8 เดือนแล้วก็ใช้อยู่ค่ะ แม่ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆติดทนนานค่ะ

ดีค่ะ ส่วนตัวลูกคนแรกกับคนที่สองใช้แต่ของเบบี้มายด์ พอคนที่สามใช้ดีนี่รู้สึกกลิ่นค่อนข้างหอมเกินไป

ได้ค่ะแม่บ้านนี้ลูกคนแรกกับคนที่สองก้อใช้ตลอดตอนนี้คนที่สามใกล้คลอดก้อใช้เหมือนเดิมจ้า

ลองใช้ดูก่อนคะถ้าไม่แพ้เด็กบางคนก็ไม่เหมือนกันส่วนบ้านนี้ใชีดีนี่คะ

ได้ค่ะซักผ้าเด็กได้สะอาดมากค่ะโดยเฉพาะอึลูกที่เหลืองติดผ้าออ้ม

ใช้ดีค่ะคราบอึออกหมดค่ะ..เคยใช้ดีนี่แต่ไม่สะอาดเท่าเบบี้มายด์

เราใช้ดีนี่สีฟ้าค่ะ หอมกลิ่นคล้ายแป้งเด็ก หอมอ่อนๆ ละมุนๆ

ใช่ดีจร้า บ้านนี้มี2อย่างที่ใช้คือเบบี้มายกับดีนี่จร้า

ใช้ดีค่ะ ตอนลูกคนแรกใช้ยี่ห้อนี้ แต่คน2 มาใช้ดีนี่

หอมดีมั๊กค่ะ ใช้ซักผ้าเตรียมคลอด เหมือนกัน