แบบไหนเขียนถูก

แบบไหนเขียนถูกคะแม่ๆระหว่าง เลมอน กับ เลม่อน อยากตั้งชื่อลูกสาว (ขอบพระคุณล่วงหน้าคะ)

อ่านได้2อย่างเรยจ้าแม่ แล้วแต่ที่เราชอบ แต่แม่บ้านนี้ว่า เลม่อน ก็โอเคจ้า

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ตามพจนานุกรมคือ เลมอน ค่ะ

5y trước

ใช่คะ แม่บ้านนี้เกิดความลังเลอยู่

เลมอน จริงๆได้ทั้ง2เลย

5y trước

ขอบคุณคะ ไปอ่านมาบางทีก็เลมอน บางทีก็เลม่อน ก็เลยงงๆว่าจะใช้คำไหนดี

ได้ทั้งสองเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ