แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดศิริราชบ้างคะ

ขอประสบการณ์แม่ๆที่ผ่าคลอดโรงพยาบาลศิริราชหน่อยคะ ว่ามีค่าใช้จ่ายวันออกจากโรงบาลกี่บาท จะได้เตรียมเงินไว้ถูก บ้านนี้ต้องสำรองจ่ายแล้วไปเบิกประกันสังคมทีหลัง ขอบพระคุณล่วงหน้าคะ

1 Trả lời

อันนี้เป็นเคสของเพื่อนนะคะ ผ่าคลอด+ห้องพิเศษ อยู่ไม่ทราบนะคะว่ากี่วัน ปรมาณ3หมื่นกว่าๆค่ะ แต่ของเราคลอดเอง+ห้องรวม อยู่2คืน3วัน13000บ. จ่ายจริง7000บ.ค่ะ