ห้องธรรมดาVsห้องพิเศษ

แบบไหนดีกว่ากันคะเราฝากพิเศษกับหมอแล้วตั้งใจจะอยู่ห้องพิเศษแต่พอใกล้ถึงเวลาจริงๆเริ่มงกค่ะแค่รู้สึกว่า2คืนเองแปปๆก็ออกแล้วทำไมต้องเสียเงินอีกอยากเก็บค่าห้องไว้ใช้มากกว่าแต่แฟนเราไม่มีปัญหาค่ะเค้าให้เราเลือก

บ้านนี้ก็ฝากพิเศษกะหมอคะ แต่เลือกที่จะอยู่ห้องพิเศษเป็นส่วนตัวดีคะ ห้องรวมวุ่นวาย😂