ตั้งครรภ์

แบบว่า #งง มาก เป็นคนที่ประจำเดือนไม่ปกติ หายไปล่าสุด 25 ม.ค 63 หลังจากนั้นไม่เคยมาเลย. เมื่อ 3-4 วันนี้ อยากแต่ของแปลกๆ ตอนเช้าตรวจขึ้น 2 ขีด เฉย งง มาก แบบนี้จะอันตรายไหมคะ @??????

ตั้งครรภ์

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ประจำเดือนมาไม่เคยตรงรู้ตัวอีกทีก็ท้องได้5เดือนแล้ว ถามว่าอันตรายไหมบางครั้งอันตรายนะค่ะเพราะเราไม่รู้ว่าท้องอาจจะทำอะไรกระทบกระเทือนต่อน้องในครรภ์ตอนนี้ต้องรีบไปฝากครรภ์และดูแลตัวเองด่วนเลยจ้า

4y trước

ขอบคุงคะแม่

แม่โพสต์เมื่อเดือนไหนคะเนี่ย พอดีแอปนี้มันดูวันที่โพสต์ไม่ได้ ตอนนี้แม่ไปฝากครรภ์แล้วหรือยังคะ ถ้าท้องจริงๆตอนนี้ก็น่าจะ 5-6 เดือนแล้วน้า.. ยังไงก็ยินดีด้วยจ้า.. ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

4y trước

🥰🥰

บ้านนี้ก็ประจำเดือนไม่ปกติจ้า ประจำเดือนหายไปช่วงมกราคม ก็ไม่เอะใจ คิดว่าเป็นปกติเหมือนที่ผ่านมา จนมาล่าสุดเดือนที่แล้วมาตรวจเจอขึ้น 2ขีด ตอนนี้ 21+5วีคแล้วค่ะ🤣🤣🤣😅😅😅😁😁😁

4y trước

มาแบบ งง555+

บ้านนี้ก้ประจำเดือนมาไม่ปกติคะมาสองเดือนหายไป5เดือน เอะใจฉี่บ่อยเลยตรวจเจอเลยค่ะ😁😁😁 แต่เพิ่งท้องนะคะตอนที่ตรวจ จนตอนนี้7เดือนแล้วคะ😊

บ้านนี้ประจำเดือนมา3-4 เดือนมาครั้ง แทบจำครั้งล่าสุดไม่ได้ อยู่ๆวิงเวียน อยากกินของเปรี้ยว ลองตรวจดูขึ้นจิง2 ขีด ตอนนี้30 wk ล่ะ น้องแข็งแรงดี

4y trước

มาแบบ งง คะแม่ 55+

พี่ที่ทำงานก็คล้ายๆกันค่ะ จนเรียกประจำเดือนว่าประจำปี ปีนึงมาครั้งสองครั้ง ปัจจุบันคลอดแล้วค่ะ

4y trước

ชอบคุงมากคะคุงแม่@😍😍

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ประจำเดือนมาไม่ตรงสักเดือน พอตรวจถึงรู้ว่าท้องก็เกือบ3เดือนแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็มาไม่ตรง ล่าสุดปจด.มา 19 ก.พ. ตอนนี้ป่องแล้ว ได้ 16 วีคละคะ ดีใจมาก ^^

4y trước

ดีใจด้วยคะคุงแม่

บ้านนี้ก้อเป็นจ้า หายไปสามเดือน มีอาการแปลกๆ พอตรวจ ท้องได้สองเดือนแร้วจ้า

4y trước

บ้านนี้ก็ตรวจเจอเพราะมีอาการแปลกๆๆคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้มาไม่ตรงทุกเดือนเลยล่าสุดเดือน พ.ค ตรวจก็เจอ 2ขีดค่ะ

4y trước

มาแบบ งง 555