กลุ้มใจ ลูกหัวแบน แม่คนไหนมีลูกหัวแบนทำยังไงให้หัวทุยค่ะ

แบบนึ้หัวแบนไหมคะ กลุ้มใจมากลูกได้ 4 เดือนแล้วค่ะ ไม่ชอบนอนคว่ำ พอจับตะแคงนอนๆไปได้ซักพักก็ชอบหงายอีก

กลุ้มใจ ลูกหัวแบน แม่คนไหนมีลูกหัวแบนทำยังไงให้หัวทุยค่ะ

น่าจะเป็นตามพันธุกรรมนะแม่ แม่น่าจะเกี่ยวกับท่านอน