กลุ้มใจ..😔😔

เดือดตุลาก็คลอดแล้วยังไม่มีเงินคลอดลูกไม่มีเงินซื้อของใช้ให้ลูกเลย 😔

1 Trả lời

ถ้าแม่มีสิทธิบัตรทอง 30 บาท คลอดที่โรงพยาบาลรัฐ จ่ายแค่ 30 บาทค่ะ ส่วนเรื่องของใช้ ทยอยซื้อของที่จำเป็นก่อนนะคะ เห็นตามกลุ่มคนท้อง มีแม่ๆมาปล่อยของมือสองสภาพดีๆ ราคาถูกเยอะเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ