ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ สิทธ์ประกันสังคมผ่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ..สิทธ์ยุในโรงบาลเอกชน แต่จะไปคลอดโรงบาลรัฐค่ะ .

แบบนี้ได้มั้ยค่ะ

1 Trả lời

แพคเกจคลอดแต่ละที่ ไม่เท่ากันค่ะ ต้องสอบถามทาง รพ.ที่จะไปคลอดโดยตรงเลย เตรียมไปเผื่อด้วยนะคะ อาจมีเพิ่มจุกจิกนิดหน่อย