ขอปรึกษาจ้า

ถ้าเราจะไปฝากครรภ์ ต้องเอาสามีไปมั้ยค่ะ หรือถ้าเราฝากครรภ์อีกจังหวัดนึงแล้วเราย้ายไปอยู่อีกจังหวัดนึง แบบนี้ได้มั้ยค่ะ ?

1 Trả lời

เอาสามีไปด้วยหรอไม่ไปด้วยก็ได้ค่ะ เราเจาะเลือดแม่คนเดียว ฝากอีกที่ไปอยุ่อีกที่ได้ถ้าสะดวกเดินทางมาตามหมอนัดค่ะ เดือน ธ.ค.62นี้เราก็จะย้ายงานไป ตจว.ค่ะ แต่ไม่ได้ย้ายที่ฝากครรภ์ พอหมอนัดก็หยุดงานมา