ให้นมลูกสามารถทานได้ไหมคะ

แบบนี้ให้นมลูกสามารถทานได้ไหมคะ จะเป็นอันตรายต่อลุกไหมคะ ลูกได้4เดือนจะเข้า5เดือน

ให้นมลูกสามารถทานได้ไหมคะ

โปรตีนผงหรอคะ ถ้าใช่ ไม่ควรทานค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์ จน ให้นมลูก และไม่ควรให้น้องทานค่ะ เดี๋ยวร่างกายจะได้รับโปรตีนเยอะเกิน ร่างกายจะต่อต้านแล้วแพ้ค่ะแม่

3y trước

แม่บ้านนี้ปกติทานเวย์โปรตีนอยู่แล้วเพราะคุมน้ำหนัก + ออกกำลังกาย แต่พอตรวจเจอว่ามีน้อง หยุดทานเลยค่ะ กะว่าจะทานอีกทีก็ตอนน้องเลิกรับนมจากเรา กลัน้องแพ้ค่ะ สงสารน้อง พ่อค้าเเม่ค้าก็ชอบบอกว่าทานได้ๆ เเต่เด็กทุกคนไม่ใช่ว่าจะโชคดีไม่แพ้นะคะ ลูกเราแพ้ขึ้นมาเขาๆม่ได้มาร่วมรับผิดชอบน้า คุณหมอยังไม่เเนะนำให้ทานเลยค่ะ ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ อีกอย่างแม่อยากรับโปรตีน เน้นทานเเละรับโปรตีนจากอาการปกติก็เพียงพอต่อร่างกายแล้วค่ะ

ไม่ค่ะ