ใช้แพมเพิสแบบไหนกันบ้างคะ

แบบนี้ใช้ได้ทั้งกลางวันกลางคืนเลยไหมคะ แม่ๆแนะนำทีค่ะ ขอบคุณมากค่ะ?

ใช้แพมเพิสแบบไหนกันบ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ merries ค่ะ แบบ Pantทั้งกลางวันกลางคืน จุได้เยอะ และแห้งสนิทเลยค่ะ แต่ก้อเปลี่ยนทุก3 ชม น้องใส่แล้วไม่ค่อยงอแงเลยค่ะ ก่อนหน้านั้นใช้ มามี่ ออแกนิค น้องแพ้ร้องกรี้ดๆ สงสารลูกมาก

5y trước

ขอบคุณค่ะ