ใช่น้ำเดินมั้ยแม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยค่ะ

แบบนี้ใช่น้ำเดินมั้ยค่ะแม่ๆคนไหนทราบบอกหน่อยค่ะพอดีมันไหลทุกเช้าเลยปวดท้องเป็นช่วงๆค่ะ ไม่มีเลือดออกเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ38+1 ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ 😔😔😅

ใช่น้ำเดินมั้ยแม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยค่ะ

ทางที่ดีไปหมอดีกว่านะ