ใช่น้ำเดินมั้ยแม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยค่ะ

แบบนี้ใช่น้ำเดินมั้ยค่ะแม่ๆคนไหนทราบบอกหน่อยค่ะพอดีมันไหลทุกเช้าเลยปวดท้องเป็นช่วงๆค่ะ ไม่มีเลือดออกเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ38+1 ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ 😔😔😅

ใช่น้ำเดินมั้ยแม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยค่ะ

คอบคุนแม่ๆทุกคนที่มาเม้นให้ข้อมุลน่ะค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกปกติค่ะปากมดลุกยังไม่เปิด หมอบอกน่าจะฉี่เล็ด

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะฉี่เล็ด แล้วคิดว่าน้ำคร่ำตอนแรกก็ไม่ได้นึกว่าฉี่เล็ด เพราะพึ่งเข้าห้องน้ำไป1ชม.ที่แล้ว แต่หมอบอกฉี่เล็ด ขำตัวเองไม่ไหว55555

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ บางคนเป็นเลือดก่อน บางคนเป็นน้ำแบบนี้ ด้วยอายุครรภ์ก็น่าจะคลอดแล้วค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

อาการน้ำเดินจะไหลแบบกลั้นไม่อยู่เลยคะแม่ จะไหลลงขาเลยและกลั้นไม่ได้เหมือนเราฉี่คะ

น้ำเดิน น้ำคร่ำจะไม่มีสีไม่มีกลิ่นค่ะ ใสๆ ใก้ลคลอดแล้วค่ะ ผิดปกติรีบไปรพ.ค่ะ

ควรค่ะ ถ้าน้ำเดินจริงสีมันเหมือนน้องถ่ายขี้เทาเลยนะคะ

ของเราเป็นแบบนี้เลยค่ะตอน 38+5 คุณหมอแจ้งว่าน้ำคร่ำรั่ว เตรียมคลอดให้เลยค่ะ

ควรไปหาหมอตอนนี้เลยนะคะ ถ้าน้ำเดินจริงอันตรายต่อน้องมากๆ

น้ำเดินจะกลั้นไม่อยู่เลยแม่ ไหลเหมือนเยี่ยวเลย

สีอะไรก็ต้องไปคะถ้าหยดแบบนี้

ทางที่ดีไปหมอดีกว่านะ