แบบนี้ใช่ 2 ขีดไหมค่ะ😅😅

แบบนี้ใช่ 2 ขีดไหมค่ะ หรือคิดไปเอง 😅 ลองตรวจตรวจก่อนมีประจำเดือน 4 วัน ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

แบบนี้ใช่  2 ขีดไหมค่ะ😅😅

2ขีดค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัวร์รออีก3-4วัน หรือ1สัปดาห์ไปเลยค่ะ แล้วลองตรวจอีกรอบ

2ขีดนะคะ ยินดีด้วยล่วงหน้าเลยค่าาา