แบบนี้ใช่ 2 ขีดไหมค่ะ 😅

แบบนี้ใช่ 2 ขีดไหมค่ะ หรือคิดไปเอง 😅 ลองตรวจตรวจก่อนมีประจำเดือน 4 วัน ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

แบบนี้ใช่ 2 ขีดไหมค่ะ 😅

เอาไว้สักอาทิตย์นะคะแม่ลองตรวจใหม่เพื่อจะชัดกว่านี้ค่ะ

ลองซื้อกล่องชมพูในเซเว่นแบบ49บาขึ้นชัดกว่าอันนี้คะ

ลองทิ้งสัก7วัน​ แล้วลองตรวจใหม่ดูคะ

จะค่อยๆชัดขึ้นเรื่อยๆคะ