ไม่มีใครตอบเลยค่ะเหมือนโพสไม่มีคนเห็น!!!!!

แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ38+2 มีมูกออกมาแบบนี้ค่ะ

ไม่มีใครตอบเลยค่ะเหมือนโพสไม่มีคนเห็น!!!!!

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ ถ้ามีอาการปวดท้องร่วมด้วยก็หาหมอเตรียมคลอดเลยค่ะ ถ้าไม่มีก็นอนรอดูอาการอีกสัก 2-3 วันนะคะ เพราะถ้าไปตอนที่ปากมดลูกเปิดไม่เยอะ อาจจะได้กระตุ้นช่องคลอดและเร่งคลอด คือมันเจ็บมากๆค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🙏🙏🙏❤️

ใกล้คลอดแล้วคะให้สังเกตุอาการบีบตัวของมดลูกเพิ่มด้วยคะหากบีบตัวถี่ทุกๆ15นาทีให้รีบไปรพ.เลยคะ

ของเรามูกใสออกมาวันต่อมามูกเลือดออกวันรุ่งขึ้นปวดท้อง4ชม.คลอดเลย

บ้านนี้มีมูกออกมาแบบนี้ตอนไปกระตุ้นรอบที่3 ปากมดลูกเปิดแค่2เซน

ของเรามูกใสออกมา2อาทิตย์แล้วไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

2mo trước

กำหนด30กค. ค่ะแม่อยากแตกแล้ว มีแต่เจ้บหลอกๆ

ของเราออกเยอะกว่านี้ผ่านไป5วันปากมดลูกถึงเปิด

2mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🙏🙏

สู้ๆ ✌️✌️ใกล้คลอดแล้วจ้าแม่

หมอนัดคลอดวันที่เท่าไหร่

2mo trước

ของเรา 7 สิงหาคม

ควรไปหาหมอไหมค่ะ

2mo trước

ของเราออกแบบนี้วันรุ่งขึ้นคลอดเลยค่ะ ไม่ทราบว่าเหมือนกันทุกคนไหม แต่ควรไปพบหมอไห้เร็วที่สุดค่ะ

ใกล้