แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ

ตอนเช้าตื่นมาท้องแข็ง ปวดตรงบั้นเอวปวดลงตูดลงขา พอลุกไปฉี่ก็หาย หลังจากนั้นก็ท้องแข็งปกติไม่ถี่ แต่ยังปวดตรงบั้นเอวตลอด แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ 38+2

หมอนัด20เมษายน ท้องแข็งบ่อย แต่พอตื่นจากที่นอนลุกขึ้นไม่รอด ปวดเอวมากๆคะ ตอนนี้37สัปดาห์ บางครั้งก็รู้สึกปวดท้องแล้วก็หาย

ใกล้แล้วค่ะ