ลูกได้1เดือนกว่าแล้วแต่ลูกไม่กินนมแม่ กินนมผงอย่างเดียวเกือบจะครึ่งเดือนแล้ว

แบบนี้แม่สามารถออกกำลังกายลดหุ่นทานอาหารเสริมหรือยาลดนนได้มั้ยคะ ใจจริงอยากให้ลูกทานนมเต้าค่ะแต่ฝืนแล้วลูกร้องไห้หนักมากสงสารมากเลยค่ะ แต่พอทานนมผงจากขวดแฮปปี้ดีค่ะ

ปั้มใส่ขวดค่ะ