ลูกได้1เดือนกว่าแล้วแต่ลูกไม่กินนมแม่ กินนมผงอย่างเดียวเกือบจะครึ่งเดือนแล้ว

แบบนี้แม่สามารถออกกำลังกายลดหุ่นทานอาหารเสริมหรือยาลดนนได้มั้ยคะ ใจจริงอยากให้ลูกทานนมเต้าค่ะแต่ฝืนแล้วลูกร้องไห้หนักมากสงสารมากเลยค่ะ แต่พอทานนมผงจากขวดแฮปปี้ดีค่ะ

น้องติดขวดค่ะ แม่บ้านนี้ปั๊มใส่ขวดให้น้องน้องก็กินค่ะ แม่ลองปั๊มใส่ขวดรึยังคะ ถ้าลูกไม่กินนมเราเลยไขมันสร้างน้ำนมจะตกค้างในตัวเราลดยากมากค่ะ แต่ถ้าแม่ขยันออกกำลังกายคงลดได้ดีค่ะ

น้องน่าจะติดขวดค่ะ บ้านนี้น้องติดขวด เลยต้องปั๊มใส่ขวดให้ทานอย่างเดียวเลยค่ะ

ปั้มนมแม่ใส่ขวดน้องกินไหมคะ ถ้าไม่กินแล้วแม่ก็กินยาลดหุ่น อาหารเสริมได้ค่ะ

ปั้มใส่ขวดค่ะ