แท้งคุกคาม

แบบนี้แท้งใหมคะ นอนรพ.มา4คืน เลือดออกวันที่5แล้ว วันนี้มีอาการเจ็บท้อง ปวดหลัง

แท้งคุกคาม

เราก็ออกแบบนี้ค่ะตอนท้องแรกพอออกมาแบบนี้สักพักปวดท้องมากเหมือนมีอะไรจะออกสุดท้ายถุงตั้งครรภ์หลุดออกมาค่ะ

1y trước

ของเราก่อนถุงจะหลุดออกแบบนี้เลยค่ะซาวก่อนหน้าจะมีเลือดแบบนี้เจอถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงค่ะ

นอนอยู่ร.พ.ก็ถามหมอเลยค่ะแม่

1y trước

หมอให้ออกแล้วค่ะ วันนี้ กลับมาถึงบ้านก็ออกค่ะ

นี่ออกครั้งที่2

1y trước

.