แท้งคุกคาม

พอดีฉีดยากันแท้งมา4วันแล้วมีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดหน่อยจะเป็นไรไหม

บ้านนี้มีเลือดออกสีน้ำตาลอ่อนๆตอน11วีค หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็มตกเย็นมาก็หายเลยนะค่ะ แม่พยายามอย่าเดินบ่อยนอนอย่างเดียวแต่ถ้าจะให้ดีแม่ไปหาหมออีกรอบค่ะ

หลังฉีด 4-5 วัน จะค่อยๆจางและหายไปคะ แต่ถ้ายังมีสีเข้มรีบไปหาหมอนะคะ พักเยอะๆ ขยับน้อยๆ เดี๋ยวค่อยๆ ดีขึ้นคะ ห้ามเครียดนะคะ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนหน้านี้มีเลือดหมอฉีดยากันแท้งให้หลังจากนั้นเลือดก็ค่อยๆหายไปเองค่ะ

บ้านนี้หายแล้วค่ะหายเมื่อวานหมอนัดอัลตร้าซาวด์วันที่28นี้ค่ะแม่

4y trước

อ่อของเรายังไม่ถึงกับเลือดไหลออกมาค่ะ

เราฉีดทุกสัปดาห์เลยไม่มีเลือดออกนะ หาหมออีกดีไหม

ถ้าไม่สบายใจก็หาหมออัลตราซาวด์เลยค่ะ