มูกใสหรือป่าวค่ะ

แบบนี้เรียกมูกใสใช่มั้ยค่ะ มีอาการปวดท้องปวดหลังเหมือนปวดประจำเดือนอยู่ละระยะหนึ่ง แล้วรู้สึกเหมือนมีน้ำไหลออกมา ก็เลยเช็ดดู แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ (รูปใต้คอมเม้นนะคะ)

1 Trả lời

ปวดท้องปวดหลังเหมือนปวด ปจด แต่ไม่ถี่มากค่ะ