40วีค ขอสอบถามแม่ไปที่คะ

แบบนี้เรียกมูกใช่ไหมคะ แต่เจ็บท้องยังไม่ถี่คะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้แล้วใกล้คลอดบ้างคะ กังวนใจมากๆคะ

40วีค ขอสอบถามแม่ไปที่คะ

ได้กระตุ้นมาไหมค่ะ ถ้าไม่ได้กระตุ้น ไปโรงบาลเลยค่ะ

4mo trước

ตอนนี้มูกเลือดเริ่มออกมาอีกแล้วคะแม่

ตอนนี้ยังมีมูกออกมาเรื่อยๆเลยคะแม่

4mo trước

อาการอื่นมีไหมค่ะ พอมีรูปไหม ออกมาเยอะรึป่าวค่ะ

เริ่มนับเลยค่ะแม่