38+3อาการแบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ

แบบนี้เรียกมูกหรือตกขาวค่ะหมอนัดนอนรพ.20ผ่า21ควรไปหาหมอก่อนไหมค่ะ #ท้องแรก

38+3อาการแบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ
1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอคะ เพื่อความสบายใจด้วย แล้วก้อใกล้คลอดแล้วด้วยคะ