ตั้งครรภ์38+5วีค

แบบนี้เรียกมูกขาวหรือฤดูขาวค่ะ ปกติไม่เคยมีมีแต่เป็นเหมือนน้ำใสๆไหลออกมาพอเปียกกางเกงใน และมีอาการท้องแข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บท้อง

ตั้งครรภ์38+5วีค

เหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันด้วย ยังสองจิตสองใจจะไปหาหมอดีมั้ย

เป็นเหมือนกันค่ะออกบ่อยด้วย