น้ำเดินหรือเปล่าคะ

แบบนี้เรียกน้ำเดินหรือเปล่าคะ เปียกกางเกงแบบนี้ค่ะ มีน้ำใสๆออกมามีเลอะที่นอนนิดเดียว แล้วก็หยุดไหล ไม่ไหลเยอะค่ะ แล้วก็ไม่ปวดท้องด้วยค่ะ อายุครรภ์ 40+4 ควรไปหาหมอหรือเปล่าคะ

น้ำเดินหรือเปล่าคะ
1 Trả lời

ไปนะค่ะแม่ท้องแรกเราเป็นแบบนี้ไม่ปวดท้องแต่มีน้ำไหลออกมาค่ะ

2mo trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอให้กลับบ้าน