36week 5day มีน้ำใสๆไหลมีอาการคล้ายปวดฉี่แต่กลั้นไม่ได้ไหลออกมาประมาณน้ำเต็มแก้ว แล้วก็หยุดไหล

ไม่มีเลือดปนออกมาด้วย#ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ

ควรค่ะคุณแม่ หมออาจจะเช็คปากมดลูกค่ะว่าใกล้เปิดหรืแยัง

ควรไป ค่ะเขาเรียกว่าน้ำเดิน เเล้ว