ลูกโก่งตัวหรืออาการท้องแข็ง

แบบนี้เรียกท้องแข็งหรือลูกโก่งตัวค่ะ มีอาการหน่วงๆท้อง จุกๆ เวลาเป็นก้อนๆพอคล้ายก็ปกติค่ะแต่เป็นบ่อยและค่อนข้างถี่?

ลูกโก่งตัวหรืออาการท้องแข็ง

ลูกโก่งตัวค่ะ

4y trước

ปวดหน่วงๆจุกๆพลิกกลับไปมาลูบก็ไม่คล้ายนอกจากจะหายไปเอง แม่เป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ