ท้อง4week. มีอาการหน่วงๆท้อง จิ๊ดๆ. ปกติไหมคะเเม่ๆ 4week. ซาวด์เจอไหมคะ

ตอนแรกเป็นเหมือนกันค่ะ ปกตินะคะมดลูกกำลังขยายตัว ตอนนี้ 17w + 5d แล้วค่ะ ก็ยังมีอาการเจ็บหรือปวดหน่วงๆอยู่บ้าง แต่ 4w อาจจะยังไม่เจอตัวน้องนะคะ แต่จะมีถุงตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี่เจอถุง 5week คะ 8week เจอตัวกับหัวใจน้อง อาการปวดหน่วงเปนปกติคะ เพราะมดลูกขยายตัวเกิดการฝังตัวของตัวอ่อนคะแม่ บ้านนี้ท้องแรกท้องสองเปนหมดคะ

3y trước

หน่วงเเบบปวดจิ๊ดอ่ะคะ พรุ่งนี้หมอนัดพอดีเลย

เหมือนกันค่ะ หน่วงจี๊ดๆ ทางท้องน้อยด้านซ้าย

ของเราเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ

ปกติจ้ะมดลูกขยายตัว