แบบนี้เรียกท้องต่ำไหมคะ โดนทักจนกังวนใจ

แบบนี้เรียกท้องต่ำไหมคะ ตั้งครรภ์ได้5เดือน ท้องที่2คะ แต่โดนคนทักว่าท้องทำไมดูต่ำๆ ระวังมดลูกเกาะต่ำนะ โดนทักจนกังวนใจ คะ จะเกียวกันไหมถ้าแม่เคยมีหนังหน้าท้องที่ย่อนยานอยู่แล้วก่อนท้อง

แบบนี้เรียกท้องต่ำไหมคะ โดนทักจนกังวนใจ

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ ถ้าหมอไม่ว่าอะไรก็แย่าไปคิดมากเลยค่ะ บ้านนี้เฉยมากกับคำคนที่ชอบทักนู้นทักนี้ คือบ้านนี้ท้อง3แล้ว มีอะไรก็ถามหมอค่ะ

บ้านนี้ก็ท้อง2อยู่ค่ะ ตอนแรกๆก็ท้องต่ำ พอสัก6เดือนหน่อยๆจะลอยขึ้นเองค่า คุณแม่อย่าไปกังวลเลยนะคะ ❤️

ขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคนค่ะแม่ เบื้องต้นไม่ต้องซีเรียสเรื่องคนทักนะคะ ให้เชื่อที่หมอบอกก็พอค่ะ

ไม่เกี่ยวกับรกเกาะต่ำค่ะ น่าจะเรื่องไขมันหน้าท้องมากกว่า

หมอบอกว่าปกติก็คือปกติค่ะ ไม่ต้องเครียดเรื่องคนทักนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ขึ้นอยู่กับสรีระร่างกายของแม่ค่ะ

ปกตินะค่ะ