ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดร้าวลงสะโพกลงต้นขา3-4นาทีปวดครั้ง

แบบนี้เจ็บเตือนมั้ยค่ะ ตอนนี้ฝนตกหนัก ว่าจะรอไปหาหมอตอนเช้า ดีไหมค่ะหรือว่าควรไปตอนนี้เลย

แนะนำคุณแม่ไปหาหมอเลยคะ แต่ละคนเจบไม่เหมือนกันนะคะ อาจมีคล้ายบ้าง แต่ไปหาหมอดีที่สุดคะ เปนเหมือนเราที่เจบเตือนครั้งแรกเลยคะ ครั้งแรกที่เราเจบเตือน เราท้องเดือนเหมือนเปน ปจด. เจบหลัง เวลาเดินเจบก้นรามลงไปที่ขา เจบท้องมากจน เจบหัว ไปโรงบาลปากมดลูกไม่เปิดคะ (ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน) เจบครั้งที่สอง เจบเหมือนเปน ปจด.เหมือนกันคะตอนประมาณสี่โมงเยน ทนได้คะ แต่พอสอง สามทุ่ม เจบถี่ขึ้นและเจบมากขึ้น เจบจนทนไม่ไหวคะ (ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน) ตีสองไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิดสาม สี่เซน พยาบาลสวนก้นให้แล้วให้ไปเข้าห้องน้ำคะ ถึงมีมูกเลือดออก สักพักน้ำเดิน พยาบาลมาดู ย้ายไปห้องคลอด เราคลอดตีสี่สิบคะ

5y trước

บ้านนี้ปวดแบบนี้เลยค่ะปวด2ทุ่มไปหาหมอตี4คลอดวันนั้นตอน11.55ค่ะแม่

ล่าสุดคลอดแล้วค่ะแม่ คลอดวันนี้11.55 น. 💙

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่แป้ง😘

แม่มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมค่ะ

คลอดแล้วหรอค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

คลอด40วีค3วันค่ะแม่ คลอด23 ก.ย เวลา11.55ค่ะ

ยินดีด้วยจ้าาาา🎊🎊🎊🎉🎉🎉

ยินดีด้วยนะคะแม่เจน ❤

หาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ