อยากจะสอบถามเรื่องแผลฝีเย็บ

แบบนี้เค้าเรียกว่าแผลฉีกมั้ย มันจะมีแสบๆบ้าง รู้สึกกลัว ลูกได้เดือนกับ10วันแล้ว

อยากจะสอบถามเรื่องแผลฝีเย็บ

ของหนูก็เป็นค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ😊 พยามอย่าให้เปียกหรืออับค่ะมันจะหายช้าหลังฉี่เเนะนำใช้ทิชชู่ซับๆให้แห้ง

เดี่ยวก้อหายคะ

6mo trước

ปกติใช่มั้ยค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ถ