แบบนี้เขาเรียกแฝดไหมคะท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะคุณหมอยังไม่บอกอะไรเลย

แบบนี้เขาเรียกแฝดไหมคะท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะคุณหมอยังไม่บอกอะไรเลย #ลูกแฝด

แบบนี้เขาเรียกแฝดไหมคะท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะคุณหมอยังไม่บอกอะไรเลย

ถ้าแฝดหมอน่าจะบอกนะคะ เพราะต้องดูแลเป็นพิเศษ

12mo trước

ตรวจรพ.รึคลินิกคะ ถ้าคลินิกอยากรู้อะไรก็ถามหมอได้เลยค่ะ

อันนี้ส่วนหัวน้องไมค้า