สอบถามค่ะ ท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์

แบบนี้เขาเรียกมูกใสรึเปล่าคะ ใกล้คลอดรึยัง ตอนนี้ 39+2แล้ว มีแค่อาการหน่วงๆท้องเอง #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามค่ะ ท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์
1 Trả lời

แม่คลอดหรือยังคะ