ออกแบบนี้เขาเรียกมูกเลือดไหมค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่มาก ชม.นึงปั้นท้อง2-3ครั้ง แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ หรือรอปวดท้องให้ถี่ก่อน ท้องแรกค่ะแม่ๆ

แบบนี้เขาเรียกมูกเลือดไหมค่ะ แต่ออกไม่เยอะนะค่ะ

ออกแบบนี้เขาเรียกมูกเลือดไหมค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่มาก ชม.นึงปั้นท้อง2-3ครั้ง แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ หรือรอปวดท้องให้ถี่ก่อน ท้องแรกค่ะแม่ๆ

ถ้ากังวลก็ไปหาหมอค่ะ แต่ของเราแบบนี้แหละไปหาหมอเปิด 1 เซ็น ได้นอนโรงพยาบาลแต่ยังไม่คลอด สรุปหมอให้กลับมาฟังอาการที่บ้านจ้า ถ้าไปหาหมออาจได้นอนดูอาการนะ ขึ้นยุกับความสะบายใจของแม่จ้า

ต้องไปเลยค่ะ อย่าปล่อยให้นานเดียวปวดมากๆเราจะไปไม่ไหวค่ะ

เหมือนจะใช่เลยนะคะแม่ รอแม่ๆ ท่านอื่นมาเสริมค่ะ

ใช่ค่ะแม่ อาบน้ำ สระผม หิ้วกระเป๋าไป รพ. ค่ะ

ไปเลยค่ะแม่อย่างน้อยก็ไห้หมอตรวจดูก่อน

4y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่

รีบไปหาหมอนะคะ​ อันตราย​

4y trước

รีบเลยจ้า

ใช่ค่ะ หาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ