แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ

หมอนัดให้ยาเร่งพรุ่งนี้แต่วันนี้มีแบบนี้ออกมาต้องไปโรงบาลเลยไหมค่ะ

แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ

ไปโรงพยาบาลใกล้คลอดแล้ว พึ่งกินข้าวอิ่ม อ้วกแทบพุ่ง เบลอภาพหน่อยค่ะแม่

ไปเลยจ้า รบกวนเบลอภาพหน่อยนะคะ กินนมอยู่เลื่อนมาเจองี้จะอ้วกเลย

กำลังกินขนมอยู่พอดีแทยอ้วกพุ่ง เบบอภาพด้วยคะ

ต้องไป รพ.ค่ะ และต้องเบลอภาพด้วยค่ะ

คาดว่าใกล้จะออกแล้วละ รีบไปรพ.เลย

เบลอภาพด้วยค่ะ น่าเกลียดมาก

ไป รพ. เลยค่ะ เบลอภาพที 🤢

ไปค่ะ เบลอภาพด้วยนะคะ

เบลอภาพด้วยค่ะคุณแม่

ไปโรงพยาบาลก่อนนะคะ