ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้อันตรายไหมคะ พอดีเริ่มเจ็บเมื่อวาน วันนี้มาสังเกตุดู เป็นขาวๆบริเวณหัวนมค่ะ เวลาลูกดูดก็เจ็บค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ มันเป็นน้ำนมอุดตันระบายออกยาก แม่พยายามให้น้องเข้าเต้าหรือบีบมือนวดคลึงเต้า ให้สีขาวๆนั้นออกมาค่ะพยายามหลีกเลี่ยงของมัน เนย แป้งด้วยนะคะ มันจะทำให้นมอุดตันง่ายค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ สำหรับคำแนะนำ

แม่ลองเอาน้ำอุ่นๆหรือค่อนไปทางร้อนมาประคบดูค่ะเผื่อจะเป็นน้ำนมอุดตัน พอแม่ประคบเสร็จแม่ต้องนวดเต้านมด้วยนะคะ นวดเอาสีขาวๆตรงหัวนมแม่ออกให้หมด

4y trước

ขอบคุณค่ะ แม่จะลองทำดูนะคะ💖