ตั้งครรภ์ 14วีคแล้วท้องไม่ใหญ่ ไม่ค่อยตอดด้วย

แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ อยากทราบจริงๆ

บ้านนี้เริ่มตอด5เดือนเลยค่ะ ไม่อันตรายค่ะปกติเพราะน้องตัวเล็กมากๆ ถ้าไปซาวดูคือน้องก็ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆเลยค่ะเพียงแค่เรายังไม่รู้สึกเอง

ไม่อันตรายค่ะ น้องยังโตไม่เยอะ ประมาน16วีคขึ้นไปค่ะน้องจะค่อยๆตอด จะรู้สึกเหมือนปลาตอดในท้องค่ะแล้วก็จะดิ้น

ท้องแรกจะรู้สึกช้านะคะ 14 w คือน้องยังโตไม่เต็มที่ บ้านนี้ท้องแรกน้องตอดตอน 19 w ถ้าน้องดิ้นจริงๆ ตอน 21 w จ้า

14วีค เอาจริงๆ น้องยังไม่โตอะไรมากมายค่ะ โตไตรมาสสุดท้าย ส่วนดิ้น ตอด ลองกดดูในแอฟนี้ค่ะ เขาจะบอก

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะเเม่ประมาณ3-4เดือนน้องจะเริ่มตอดค่ะดิ้นชัด5เดือนจ้า

ท้องเราใหญ่ตอน7เดือน ลูกตอดตอน18wกว่าๆ รู้สึกดิ้นจริงจังคือ22w ปล.เราท้องแรก

ท้องเราเริ่มออกและเริ่มรู้สึกถึงการตอด ตอน 17 วีคค่ะ

เรา 21 w แล้วค่ะยังไม่ค่อยตอดเท่าไรเลยจร้า

บ้านนี้ท้องใหญ่ตอน 5 เดือนค่ะ

จะมาตอดอะไรไวแท้ แค่14วีคเอง