น้องอายุ 1 เดือน 20 วัน #แบบนี้หัวแบนมั้ยคะ

แบบนี้หัวแบบมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอายุ 1 เดือน 20 วัน #แบบนี้หัวแบนมั้ยคะ

สวยแล้วค่ะ ไม่แบนเลย มีคนทักหรอค่ะว่าแบน

2y trước

ยายทักว่าเริ่มแบนค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าแบนมั้ย ขอบคุณมากเลยนะคะแม่ๆ🥰

ไม่แบนค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ🥰