ท้องไม่ลดต่ำลงจะมีโอกาศคลอดเองได้ไหมค่ะ

แบบนี้ลดบ้างไหมค่ะ 39+4wแล้ว ใครๆก็ว่าท้องทำไมไม่เห็นลดลงเลย จะคลอดไวไหม จำเป็นต้องลดลงทุกคนเลยหรือปล่าวค่ะ ถึงจะใกล้คลอด นี้ก็จะถึงกำหนดแล้ว ก็ไม่เห็นจะลด แต่หมอว่ากลับหัวแล้ว ปกติแล้วท้องไม่ลดต่ำลงจะคลอดเองได้ไหม

ท้องไม่ลดต่ำลงจะมีโอกาศคลอดเองได้ไหมค่ะ

เค้าท้องก็ไม่ลดเหมือนกันค่ะแม่

1y trước

จะคลอดได้ไหมก็ไม่รู้จะ40wแล้ว เงียบกริบมากแม่

นี่40+3 ท้องก็ยังไม่ต่ำเลยค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ รอลุ้นทุกวันก็ยังเงียบกริบ