มูกแบบนี้ต้องไปโรงบาลป่าว

แบบนี้มันคืออะไรค่ะ แล้วต้องไปหาหมอป่าวแม่ส่งสัยค่ะแม่ท่านไหนรุ้ช่วยตอบที่นะค่ะไม่ส่งสัยค่ะ

มูกแบบนี้ต้องไปโรงบาลป่าว

ขาวมาก น่าจะตกขาวนะคะ ถ้ามูกจะใส หรือมูกเลือดค่ะ

4y trước

ค่ะพอดีตอนนี้คลอดน้องออกมาแล้วค่ะคลอกก่อนกำหนด คลอดตอนอายุครรภ์34ค่ะน้องแข็งแรงดีแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้กลับบ้าน

น้ำคุณพ่อรึป่าวค่ะคุณแม่555