สอบถามเพศลูก

แบบนี้ผู้หญิงหรือว่าผู้ชายค่ะ

สอบถามเพศลูก

ผู้หญิงค่ะ บ้านนี้ผู้ชาย ถ้าซาวด์ใต้หว่างขาจะเห็นจู๋โด่ชัดเจนตั้งแต่ 14 วีคเลยค่ะ

2y trước

หมอก็บอกว่าผู้หญิงจ้า ภาพนี้ไปซาวด์ตั้งแต่21วีคค่ะ

บ้านี้ ผช เป็นแบบนี้ค่ะ 555 ของแม่น่าจะ ผญ นะคะ

ผู้ชายไม่ผิดแน่ๆครับบ55

2y trước

ของผมก็ลักษณะนี้เลยครับ หมอบอกผช.

ผู้หญิงค่ะแม่

ผู้หญิงค่ะ

2y trước

หมอก็บอกว่าผู้หญิงจ้า แต่อยากให้ดูให้แน่ใจกลัวผิดหวัง😆☺️