แม่จ๋า

แบบนี้ผู้หญิงหรือชายค่ะ

แม่จ๋า

ล่าสุดหนูไปอัลตราซาวด์ลูกมาคุณหมอที่โรงพยาบาลไม่ปริ้นใบอัลตราซาวด์ให้ค่ะ เขาบอกว่าเปลืองตั้งแผ่นละ5บาท เป็นโรงพยาบาลรัฐค่ะ ไม่มีใครได้เลย รัฐไม่ปริ้นให้หรอค่ะ

3y trước

รพ.รัฐ เหมือนกันค่ะ ซาวเกือบทุกครั้งที่นัด แต่ไม่ค่อยให้ใบซาวมาเลยคะ ได้มาแค่ใบเดียวเอง

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่. คุนได้ลูกสาวค่ะ😊 บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาว แต่ยังไม่ไปซาวด์คลีนิคเลย. ซาวด์.ร.พรัฐ. หมอไม่ยอมบอก

ผู้หญิงค่ะ บ้านนี้ซาวแล้วเป็นกลีบแบบนี้เลยหมอบอก ญ ค่ะ และในรูปล่างลูกศรชี มีเขียนว่า girl ค่ะ

หญิงจ้า แคมชัด ในใบซาวด์ก็ระบุว่าหญิงชัดเจนจ้า

Girl แปลว่า ผู้หญิงค่ะ หมอก็เขียนไว้อยู่นะคะแม่

ผู้หญิงค่า แฮมเบอร์เกอร์ เป็นกลีบมาเลยค่ะแม่

3y trước

ผู้หญิงค่ะแม่ ดีใจด้วยค่ะ

ภาพเหมือนกันเลย ของเราซาวแบบนี้เหมือนกันจ้า

มาเป็นกลีบขนาดนี้​ น้องเป็นหญิงแน่นอนจ้าแม่

แบบนี้ล่ะค่ะ หญิงหรือชาย ช่วยดูให้หน่อยค่ะ

3y trước

เราซาวตอน 23 วีคค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะแบบนี้ผู้หญิงรึผู้ชายค่ะ 🙏🙏