ตั้งแต่เข้าช่วง 37w เวลาลูกดิ้นปวดจี๊ดๆลงไปที่จิมิ

แบบนี้ปกติใช่ไหมคะ กำหนดคลอด19กันยา แต่หมอนัดผ่า14กันยา นับถอยหลังรอแล้วจ้า

ตั้งแต่เข้าช่วง 37w เวลาลูกดิ้นปวดจี๊ดๆลงไปที่จิมิ

สอบถามหน่อยคะ ทำไมคุณแม่ถึงได้ผ่าหรอคะ

1y trước

ท้องแรกแม่ผ่าคลอดจ้า ท้องสองก็เลยต้องผ่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

กำหมดคลอดวันเดวกันเลย

อาการเดียวกันค่ะ